บริการรีโนเวท ต่อเติมบ้าน 

 ให้บริการรีโนเวท ตกแต่ง ต่อเติม ออกแบบบ้านเป็นเรื่องง่ายและตรงใจคุณ ทีมงาน HST ร่วมกับPartnerของเรา ที่เป็นบริษัทรีโนเวทมืออาชีพ บริการด้วยหลักการ “Kodawari (こだわり)” เราทำงานด้วยจิตวิญญาณที่ตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุด คำนึงถึงความต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พร้อมดูแลงานรีโนเวททุกขั้นตอนโดยทีมงานมากประสบการณ์

 บริการของเรา 
image

  UNIVERSAL DESIGN ADVISOR ユニバーサルデザイン

มากว่าบริการออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
เราช่วยคิดและพร้อมให้คำแนะนำในการออกแบบบ้านของคุณ ให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุ การติดตั้ง คำนึงถึงการใช้งานอย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับทุกคน ออกแบบโดยอ้างอิงจากหลักการของUniversal Designที่ให้ทุกคนใช้ได้อย่างเท่าเทียมกัน

   INTERIOR DESIGN インテリアデザイン
บริการตกแต่งภายในเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านในฝันของคุณ ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน
พร้อมออกแบบภาพ 3มิติ โดยทีมงานมืออาชีพ
image
image

  RENOVATION SERVICES リノベーションサービス

บริการรีโนเวท ตกแต่ง ต่อเติมครบวงจร เน้นคุณภาพ เข้าใจทุกความต้องการของคุณ ทีมงานHSTพร้อมให้บริการประเมินหน้างานโดยผู้เชี่ยวชาญ จุดเด่นบริการของเราคือยึดหลักการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานจริง และเป็นมิตรกับทุกคนในบ้าน

STEP RENOVATE WITH HST TEAM

สำรวจเพื่อประเมินการก่อสร้าง ตกแต่ง ต่อเติม การตรวจสอบพื้นที่ก่อนการรีโนเวทคือหัวใจสำคัญ เพื่อประเมินโครงสร้าง รวบรวมข้อมูลเพื่อนำไปก่อสร้าง โดยคำนึงถึงความปลอดภัย การใช้งาน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

ความสวยงามของที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งสำคัญ ทุกการออกแบบไม่เพียงแค่ความใส่ใจ ลูกค้าต้องได้เห็นภาพเสมือนจริงเพื่อให้เข้าใจแบบจริง และนำไปประกอบการตัดสินใจ เราพร้อมดูแลและออกแบบทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ

ทีมงานส่งใบเสนอราคาให้ลูกค้าประเมิน เรามีสัญญาว่าจ้างเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจไม่ถูกทิ้งงาน

เริ่มขั้นตอนการก่อสร้าง ตกแต่ง ตามที่ได้ตกลงกับลูกค้า ทีมงานทำงานเป็นระบบ พร้อมรายงานทุกขั้นตอน หมดกังวลเรื่องช่างทิ้งงาน ทำงานไม่ตรงสเปค เรามี Japanese MDคอยให้คำปรึกษาดูแล และทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อส่งมอบบ้านในฝันถึงมือคุณ

ส่งมอบงานถึงมือคุณ มีรับประกันผลงาน และพร้อมดูแลหลังการขาย รวมถึงให้คำแนะนำการดูแลบ้านใหม่ของคุณ

รีโนเวทห้องน้ำ
  รีโนเวทร้านเสื้อผ้า
รีโนเวท ห้องอเนกประสงค์ โรงเรียนมัธยมยานากาวา
รีฟอร์มห้องน้ำ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้