บริษัทมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้สูงสุด

เราให้การสนับสนุนสำหรับการก่อสร้างบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออาคารอื่นๆ และสนับสนุนการสื่อสารระหว่างผู้ผลิตและลูกค้า บริษัทของเรามีเครือข่ายที่ใกล้ชิดกับผู้ผลิตหลายรายในญี่ปุ่น และยังสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและใช้งานได้จริงที่ตรงตามความต้องการรวมไปถึงนำเข้า-ส่งออก เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำ ห้องครัว และผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดยจัดหาผลิตภัณฑ์พร้อมบริการติดตั้งสนับสนุนลูกค้าของเราโดยค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า
และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์รวมถึงเครื่องใช้ในบ้าน เน้นคุณภาพ การดูแลและบริการแบบครบวงจร
 
 
image
ลดทุกขั้นตอนที่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อกับผู้ผลิตหลายบริษัท ทีมงานHSTพร้อมเป็นตัวกลางประสานงาน ดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกขั้นตอน

image
หมดปัญหาการประสานงานกับผู้ผลิตในประเทศญี่ปุ่น เพราะทีมงาน HST มีเครือข่ายกับผู้ผลิตชั้นนำในญี่ปุ่น และมีสาขาของบริษัทรองรับ36สาขา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานแบบญี่ปุ่นแท้ 100%
image
บริการหลากหลายมากมายให้คุณเลือก บริการของเราไม่ได้มีเพียงการจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านเท่านั้น เรามีบริการที่เหมาะแก่ธุรกิจของคุณ รายละเอียดเพิ่มเติมในสามารถติดตามได้ในหมวดหมู่บริการอื่นๆ
image
บริการหลังการขายสำหรับลูกค้า เราพร้อมยินดีแนะนำและให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ของทางเราตลอด ลูกค้าสามารถสบายใจในการใช้สินค้าได้อย่างเต็มที่
         ผู้ผลิตชั้นนำที่ร่วมงานกับเรา         
image
image
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้